< Back

Thời lượng

12 tháng

Quy mô nhóm

20

Ngân sách

> 150,000 USD

Công nghệ & Công cụ

Magento CE 8.2, .NET, MS SQL Server.

Giải pháp thương mại điện tử

Project Details

KHÁCH HÀNG – Châu Âu

Khách hàng là công ty khởi nghiệp sở hữu chuỗi các quán cà phê, cửa hàng bán buôn và bán lẻ. Doanh nghiệp tìm đến dịch vụ của BEETSOFT với kì vọng tăng trưởng doanh thu mua hàng online, chủ yếu qua ứng dụng di động và website.

GIẢI PHÁP

Các tính năng cốt lõi trong ứng dụng mua hàng bao gồm danh mục sản phẩm, gợi ý mua hàng, đăng ký thành viên cho người dùng, giỏ mua hàng và thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một số tính năng độc đáo như landing page bắt mắt, thân thiện với người dùng nhằm tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Người mua hàng có thể tuỳ chọn tìm kiếm một dịch vụ hoặc địa điểm cụ thể, tuỳ chọn phương thức thanh toán nhanh chóng và dễ dàng.

Không những vậy, việc vận hành một mạng lưới công nghệ đòi hỏi cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp để đẩy mạnh nền tảng thương mại điện tử cho khách hàng. BEETSOFT sử dụng MS SQL Server để đảm bảo độ chính xác của dữ liệu, liên tục báo cáo và phân tích quy trình làm việc để hoàn thiện hệ thống quản lý. Thanh toán trực tuyến được thực hiện trên nền tảng WebPay API, tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

KẾT QUẢ 

Dự án được chia làm nhiều giai đoạn và kéo dài 1.5 năm từ khâu phân tích, nghiên cứu thị trường đến thiết kế và triển khai. Hiện tại, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng và cập nhập, phát triển các tính năng mới. Khách hàng của BEETSOFT đánh giá tích cực về dịch vụ này, với kết quả doanh thu tăng và lượt tiếp cận mua hàng trực tuyến khả quan.