Dịch vụ tư vấn IT

Dịch vụ tư vấn IT hàng đầu Châu Á

Quy trình triển khai

Thảo luận

Khách hàng thảo luận và đưa yêu cầu, đề xuất với đội ngũ tư vấn của BEETSOFT. Chúng tôi sẽ làm việc dựa trên cơ sở đó để thực hiện nghiên cứu thị trường, sản phầm và đưa ra các giải pháp CNTT hợp lí và có lợi nhất cho công ty khách hàng.

Bản đề xuất

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, đội ngũ của BEETSOFT lập bản đề xuất giải pháp công nghệ, kèm theo ước tính thời gian, nhân sự và chi phí dự án nhằm đưa ra phương hướng giải quyết cho vấn đề của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển các ứng dụng game, hệ thống web, hệ thống ERP, CRM cùng hàng loạt các công nghệ tiên tiến như AI, IoT, AR, VR & MR.

Tư vấn chuyên sâu

BEETSOFT đảm bảo dịch vụ tư vấn chuyên sâu và liên tục cho đến khi khách hàng thoả mãn và hài lòng với kế hoạch. Ngoài ra, chúng tôi đề cao sự linh hoạt và sẵn sàng giải quyết những phát sinh và điều chỉnh đề xuất trong trường hợp cần thiết.

Hợp đồng

BEETSOFT cung cấp dịch vụ tư vấn IT miễn phí cho đến giai đoạn thỏa thuận và ký hợp đồng. Khách hàng của chúng tôi có thể hưởng lợi rất nhiều từ các điều khoản thanh toán linh hoạt, bao gồm thanh toán một lần hoặc thanh toán định kỳ.

Phát triển dự án

Dựa trên bản kế hoạch được thoả thuận, chúng tôi tiến hành phát triển dự án. BEETSOFT luôn đặt chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm lên hàng đầu. Mỗi giai đoạn của quy trình làm việc luôn được cập nhật và xác nhận với khách hàng để đảm bảo tính thống nhất và minh bạch.

Bảo trì & cải tiến

Chúng tôi dựa vào từng dự án và quy mô để áp dụng phương thức bảo trì. Đội ngũ BEETSOFT chịu trách nhiệm trực cả ban đêm và ngày lễ theo yêu cầu thời gian của khách hàng nhằm đáp ứng linh hoạt nhất, tránh gián đoạn không đáng có trong quy trình làm việc. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng phân tích và kiểm tra chất lượng trong từng giai đoạn để ngày càng phát triển hơn.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và hợp tác dài lâu với Quý khách hàng.
Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!