Lĩnh vực chiến lược

6 lĩnh vực chiến lược cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu

Với kì vọng chuyên môn hoá & chuyên nghiệp hoá, chiến lược của BEETSOFT tập trung cung cấp dịch vụ tư vấn, gia công cho 6 ngành công nghiệp / lĩnh vực trọng điểm: Y tế; Ngân hàng & Bảo hiểm; Sản xuất (Công nghệ: AI & IoT); Doanh nghiệp khởi nghiệp & CNTT; Bán lẻ; Giáo dục (Công nghệ: AR / VR / MR / Video Streaming)

Lĩnh vực chiến lược, BeetSoft

Đội ngũ với chuyên môn & hiệu suất cao

Với đội ngũ chuyên gia lập trình chuyên nghiệp, tài năng, chúng tôi thấu hiểu lĩnh vực của bạn để cung cấp giải pháp IT phù hợp nhất, tạo ra kết quả vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong từng dự án công nghệ. Ngoài ra, sự đa dạng giữa kĩ năng của từng chuyên gia cũng được tối ưu hóa để xây dựng những đội ngũ phát triển, cởi mở, nhanh nhạy, nhiệt huyết và đam mê để đón nhận mọi thách thức, cung cấp phương án giải quyết hiệu quả cho khách hàng.
Lĩnh vực chiến lược, BeetSoft

Am hiểu về lĩnh vực của khách hàng

Trong vòng 6 năm hoạt động, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã chứng kiến sự chuyển mình của từng lĩnh vực chiến lược. Chúng tôi dùng kinh nghiệm để đúc kết những bài học công nghệ, phát triển hệ thống phương pháp kỹ thuật số tăng trưởng để giúp hàng trăm công ty đạt được mục tiêu phát triển. Đồng thời, đội ngũ của BEETSOFT tham gia những buổi hội thảo để tiếp xúc những chuyên gia trong ngành, cập nhật xu hướng và trau dồi kiến thức để phát triển những ý tưởng, chiến lược CNTT thành công nhất cho khách hàng.
Lĩnh vực chiến lược, BeetSoft

Liên tục cập nhật

BEETSOFT luôn cập nhật xu hướng mới nhất của từng ngành / lĩnh vực. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, cuộc họp để thảo luận về những xu hướng mới nhất, từ đó nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, đặc biệt trong 6 lĩnh vực chiến lược. Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến, thay đổi, tổng hợp, phân tích để áp dụng công nghệ nhằm trợ giúp cho sự phát triển của khách hàng.
Lĩnh vực chiến lược, BeetSoft

Giải thưởng & Vinh danh

Làm việc với BEETSOFT, một trong những công ty gia công CNTT hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á để kiến tạo những dự án công nghệ nổi bật nhất!
  • Giải thưởng Top 50 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam (2019)
  • Vinh danh cúp Sao Khuê (2018, 2019 & 2020)
  • Giải thưởng Ideathon – cuộc thi Hackathon (2018 & 2019)
  • Giải thưởng cuộc thi Spaceshare Startup Talent (2019)